Đối Mặt Nỗi Đau Bị Phản Bội

Bài viết tạo ngày 6 tháng 7 năm 2021 bởi LyNa

Đối Mặt Nỗi Đau Bị Phản Bội

Bị chồng phản bội là một cú sốc không dễ tiếp nhận đối với bất cứ người phụ nữ nào. Nhưng cuộc sống đôi khi có những chuyện không mong muốn vẫn cứ xảy ra và người trong cuộc bắt buộc phải lựa chọn cách nào để vượt qua nó cho tốt nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về cách phải nên đối mặt nỗi đau bị chồng phản bội như thế nào cho đúng nhất!

Khi Hôn Nhân Không Hạnh Phúc

Bài viết tạo ngày 5 tháng 7 năm 2021 bởi LyNa

Khi Hôn Nhân Không Hạnh Phúc

Khi hôn nhân không hạnh phúc thì nên làm gì? Có nên tiếp tục cuộc hôn nhân không hạnh phúc không? Có nên ly hôn không khi bản thân không còn thấy hạnh phúc trong hôn nhân nữa? Nếu đó là những băn khoăn của bạn thì vài viết này sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn vấn đề này nhé!

Nên Làm Gì Khi Phát Hiện Bạn Đời Ngoại Tình?

Bài viết tạo ngày 5 tháng 7 năm 2021 bởi LyNa

Nên Làm Gì Khi Phát Hiện Bạn Đời Ngoại Tình?

Nếu bạn là người vừa phát hiện chồng ngoại tình hay vợ ngoại tình, và đang phải trải qua cơn bão của những cảm xúc đủ loại: tức giận, đau khổ, thất vọng, suy sụp hay đang băn khoăn dùng dằng với suy nghĩ có nên tung tóe sự việc lên cho hả giận, phải trả thù, phải ly hôn… hay là nên ngậm ngùi tha thứ, giữ lấy gia đình cho con, rồi nếu tha thứ thì làm sao để xóa nỗi đau này đây, làm sao để người ấy chấm dứt, làm sao để người ấy quay về toàn vẹn, làm sao để việc như vậy không xảy ra tiếp tục về sau nữa…. thì bài viết này là dành cho bạn! Hãy cùng đọc nhé!

Ly Hôn Khi Có Con

Bài viết tạo ngày 4 tháng 7 năm 2021 bởi LyNa

Ly Hôn Khi Có Con

Bài viết cho bạn những phân tích về các tác hại của ly hôn lên con trẻ để giúp bạn trả lời cho câu hỏi "Có nên ly hôn khi đã có con?"

Có Nên Ly Hôn Không?

Bài viết tạo ngày 13 tháng 4 năm 2021 bởi LyNa

Có Nên Ly Hôn Không?

Bài viết giúp giải đáp một phần câu hỏi phân vân của nhiều người về chuyện "Có nên ly hôn không?" khi bàn đến những sai lầm mà một người thường mắc phải khi muốn ly hôn. 

All rights reserved © Copyright Inshop Co., Ltd (Vietnam) and An&Le Pty Ltd (Australia).