Đánh giá

Hanh Nguyen 34t Australia

Nội dung các chủ đề đã rất hay, mà cái cách làm thực hành tương tác theo từng ngày của liệu trình thì càng hay hơn nữa! Cứ học và thực hành đều đặn theo đúng hướng dẫn thì nhận thức và hành động của mình cứ từ từ chuyển biến lúc nào không hay, đến lúc chính bản thân mình cũng phải ngạc nhiên về kết quả mà nó mang lại. Tôi đã có một phiên bản hôn nhân hoàn toàn được nâng cấp tốt hơn chỉ sau 4 tuần của liệu trình, cảm ơn rất nhiều!

Chanh Nguyen 39t & Hoa Luong 37t Ha Noi

Ngàn lời cảm ơn của hai vợ chồng tôi đến với chị Lyna và toàn bộ team của HSHP! Cảm ơn chị đã đem lại sự đổi thay tuyệt vời cho hôn nhân của vợ chồng tôi. Mong rằng sẽ có thêm nhiều gia đình trẻ Việt Nam được hồi sinh hạnh phúc giống như chúng tôi!

Mai Quach 31t Bien Hoa

Em không biết phải diễn tả thế nào sự cảm ơn của em đến với chị, chị Lyna à! Ngay khi em tưởng rằng mình phải đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân của mình thì chị và HSHP đã đến kịp lúc. Nhờ HSHP mà em đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng hôn nhân trầm trọng vừa qua, hai vợ chồng đã hàn gắn lại được với nhau và cảm thấy gắn kết với nhau hơn cả trước đó. Cái suy nghĩ ly hôn đã không còn ám ảnh em nữa vì nhờ HSHP mà em đã biết được những điều gì đúng cần làm và làm sao cho đúng những điều đó để có được hạnh phúc dài lâu.

Kim Nguyen 39t HCMC

Được khai phá nhận thức về mối quan hệ hôn nhân thật là hữu ích, nhất là lần đầu tiên tôi biết về việc thiết lập ranh giới cảm xúc, đây chính là điều mà tôi thấy cực kỳ cần trong trường hợp của mình. Nhờ HSHP mà tôi nhận ra lý do tại sao trước đây mình và chồng mình không cảm thấy hạnh phúc trong hôn nhân và mình cần phải làm gì để thay đổi điều đó. Dù là chậm nhưng sẽ không trễ để bắt đầu thay đổi, với nền tảng được học từ HSHP hôm nay, tôi tin rằng hôn nhân của tôi ngày mai chắc chắn sẽ khác hơn ngày hôm qua…

Hoa Le 46t Đồng Nai

Trong hành trình hôn nhân dài hơn 20 năm, cả hai chúng tôi đều không cảm thấy thật sự thoải mái và hạnh phúc nhưng vẫn bên nhau như một thói quen theo kiểu mạnh ai nấy sống. Tôi đăng ký tham gia HSHP nhưng ban đầu cũng không thật sự hy vọng nhiều. Thế nhưng HSHP đã làm cho tôi thay đổi, và hôn nhân của tôi cũng thật sự thay đổi theo. Giờ đây chúng tôi trở nên kết nối gần gũi với nhau hơn, cảm thấy cần nhau và vui khi có mặt của nhau trong cuộc đời. Con cái chúng tôi cũng cảm thấy ngạc nhiên khi thấy ba mẹ vui vẻ hạnh phúc chứ không gấu ó càu nhàu với nhau như xưa…

Andrew Tran 38t & Vanessa Tran 36t Sydney

Dù là ban đầu tham gia HSHP chỉ một mình, nhưng giờ thì tôi phải đem hình cả hai vợ chồng lên đây để cảm ơn. Bởi sau khi cuộc hôn nhân của mình được hồi sinh, tôi đã nói thật với vợ rằng mình có thể thay đổi được tốt như thế này là nhờ vào HSHP. Vì thế cô ấy cũng muốn gửi lời cảm ơn của cô ấy đến liệu trình HSHP luôn.

Van Ngoc 29t HN

Từ khi đổi cách suy nghĩ và cách giao tiếp theo như được học trong HSHP, em bắt đầu cảm thấy chồng dường như chú ý lắng nghe mình nói hơn, và khi phải trao đổi về những chuyện cần giải quyết trong gia đình, việc cãi nhau đã không còn xảy ra như trước nữa. Không khí gia đình bây giờ vui vẻ và đầm ấm hơn, anh không còn vùng vằng bỏ đi và bỏ bơ vợ con nữa mà trở nên rất quan tâm. Lần đầu tiên em bắt đầu cảm nhận được niềm hạnh phúc gia đình… Cảm ơn chị Lyna và HSHP.

Hoang Ngo 34t Hai Duong

Sau những sai lầm của mình, tôi không tin rằng chúng tôi có thể hàn gắn lại được, chứ nói gì đến việc có thể hạnh phúc hơn cả trước đây. Tình cờ được dự webclass miễn phí của chị Lyna, tôi thấy mô hình liệu trình tâm lý của HSHP rất hay nên đã quyết định tham gia chính thức. Phải nói HSHP đã làm tôi thay đổi, và đem lại cho tôi những kết quả xứng đáng từ sự thay đổi đó! Vợ chồng tôi đã làm hòa với nhau và mọi thứ đang trên đà tiến triển cực kỳ tốt đẹp.

David Tran 52t Ohio USA

“Kỳ diệu” là hai chữ mà tôi muốn nói về sự chuyển biến hôn nhân mà mình đã có được sau khi hoàn thành liệu trình HSHP. Vợ tôi đã không còn đề cập đến chuyện ly hôn nữa rồi. Tôi biết 4 tuần vừa qua là rất ngắn, và mình vẫn còn nhiều việc phải làm để cho cô ấy có thể tin tưởng vào mình lần nữa. Nhưng với nền tảng nhận thức mà mình đã có được từ HSHP, tôi tin rằng hạnh phúc chắc chắn sẽ lại mỉm cười với chúng tôi.

Lan Nguyen 39t HCMC

Tôi thật sự ban đầu có chút nghi ngại nhưng rồi vẫn quyết định đăng ký HSHP để thử cầu may. Bởi tôi biết rằng nếu không làm gì để thay đổi tình hình của mình, việc ly hôn chăc chắn sẽ xảy ra. Quả thật chỉ sau vài ngày đầu tiên đã thấy mình vỡ ra được nhiều điều, rồi càng lúc càng thực hành theo liệu trình thì mọi chuyện càng biến chuyển tích cực dần lên. Tôi ước mình biết đến HSHP sớm hơn thì có phải mình đã sớm có hạnh phúc hơn không, nhưng dù sao, từ giờ trở đi mọi chuyện đã khác rồi. Hạnh phúc và nụ cười đã trở lại trong ngôi nhà của chúng tôi. Cảm ơn chị Lyna và HSHP rất nhiều.

All rights reserved © Copyright Inshop Co., Ltd (Vietnam) and An&Le Pty Ltd (Australia).