HỒI SINH HẠNH PHÚC

Đa phần các trường hợp sẽ chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục theo hướng tốt hơn, tuy nhiên, Hồi Sinh Hạnh Phúc sẽ không giúp được, hoặc sẽ không mang lại kết quả nhanh chóng, cho những hôn nhân có tình trạng sau:

 • Các cuộc hôn nhân kết hôn ban đầu không vì tình yêu mà vì những toan tính và mục đích riêng của người trong cuộc như kiểu lấy nhau vì muốn được đưa đi nước ngoài, để có PR được ở lại Mỹ, Úc gì đó, hay lấy nhau vì ham tiền, lấy nhau vì cần có người làm bình phong che giấu giới tính bản thân…. Những hôn nhân này thì cũng như một hợp đồng bị vô hiệu ngay từ ban đầu, khi mục đích không đạt nữa thì sẽ tự động tan rã và không có biện pháp, phương pháp hay liệu trình giải cứu nào có thể khôi phục được.
 • Khi hôn nhân có tình trạng bạo hành về thể xác và tinh thần ở mức độ thường xuyên: Trong trường hợp bạn và con cái thường xuyên gặp nguy hiểm do bạo hành, chúng tôi khuyên không nên kéo dài tình trạng ở chung mà hãy nhanh chóng dời khỏi đó. Liệu trình cũng có thể giúp cứu vãn hôn nhân gặp tình trạng này trong một vài trường hợp, tuy nhiên, chỉ nên áp dụng khi đã chắc rằng mọi việc ở mức an toàn trước đã.
 • Khi một bên ở tình trạng nghiện (rượu, ma túy, cờ bạc, game, sex…) dạng nặng: Những thay đổi về tâm lý theo hướng tích cực sẽ khó có thể thực hiện đối với những người đang có nhận thức bị lệch chuẩn do tình trạng nghiện nặng một cái gì đó gây ra. Họ có thể phải cần điều trị cai nghiện để hồi phục sức khỏe trước khi muốn thực hiện các biến chuyển về tinh thần.
 • Khi người phụ nữ đã cương quyết bỏ ra đi theo người đàn ông mới: Có nhiều trường hợp học viên đến với HSHP đã cứu vãn được hôn nhân thành công ngay cả khi người đàn ông đã bỏ theo người mới. Và rất nhiều trường hợp dù vợ đòi ly hôn nhưng khi người đàn ông quyết tâm tham gia đúng liệu trình thì tình hình đã xoay chuyển 100% với hạnh phúc gia đình được cải thiện hoàn toàn. Tuy nhiên, một khi người phụ nữ đã cương quyết bỏ ra đi theo người đàn ông mới thì sẽ rất khó cho người chồng có thể níu kéo và đưa được hôn nhân trở lại toàn vẹn.

Mỗi cuộc hôn nhân đều có những vấn đề khác nhau, nhưng nếu bạn không rơi vào 1 trong 4 trường hợp đặc biệt nêu trên thì hãy tự tin rằng hôn nhân của bạn chắc chắn sẽ thay đổi theo hướng tốt lên rất nhiều sau khi bạn tham gia liệu trình Hồi Sinh Hạnh Phúc.

Chúng tôi không đem đến một phép màu giúp biến chuyển một hôn nhân đang từ trạng thái xấu sang tốt chỉ trong một đêm, bởi các nhà khoa học tâm lý đã chứng minh rằng để hình thành và làm quen với một thói quen tốt mới, con người ta cần thời gian đến 21 ngày. Liệu trình Hồi Sinh Hạnh Phúc được xây dựng trên nền tảng khoa học tâm lý đúng chuẩn với từng bước đi được phân chia cụ thể trong 4 chặng phát triển chính như sau:

 • Khởi động:
 • Vượt chướng ngại vật:
 • Tăng tốc:
 • Về đích:

Có những học viên cảm nhận được sự biến chuyển ngay từ những ngày đầu của liệu trình sau quá trình khai phá tư duy, một số khác thì cần nhiều thời gian hơn để thẩm thấu và từng bước làm quen với sự thay đổi, nhưng đa phần càng đi về sau vào phần thực hành chi tiết của chặng Tăng Tốc và Về Đích thì kết quả càng nhận thấy rõ rệt hơn. Những điều tiêu cực đang hiện hữu có thể được xóa đi dần với hiệu quả theo từng ngày, nhưng để tạo ra một nền tảng hạnh phúc dài lâu thì ai cũng cần phải đưa các thói quen tốt vào nhịp từ từ. Khi bạn đã vượt qua khỏi vùng khó khăn và bắt đầu vào guồng với những thói quen hạnh phúc mới được bổ sung đều đặn liên tục trong 4 tuần, tình trạng hôn nhân của bạn sẽ được tốt lên rõ rệt mỗi ngày và sẽ được duy trì đà phát triển theo hướng bền vững dài lâu trong nhiều năm tiếp theo nữa.

Liệu trình Hồi Sinh Hạnh Phúc không giới hạn học viên theo địa lý. Bất cứ người Việt nào ở đâu, tại Việt Nam hay ở nước ngoài, đều có thể đăng ký tham gia liệu trình. Có nhiều học viên của Hồi Sinh Hạnh Phúc là người Việt sinh sống ở nước ngoài. Họ chọn HSHP vì có ngôn ngữ và nội dung phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý người Việt, đặc biệt là chi phí thì hợp lý hơn so với việc đi tham vấn chuyên gia tâm lý hôn nhân hay luật sư nước ngoài.

Tất nhiên rằng nếu cả hai cùng đồng lòng tham gia liệu trình thì kết quả sẽ nhanh đến hơn. Tuy nhiên, Hồi Sinh Hạnh Phúc đã chứng minh rằng sự chuyển biến hôn nhân có thể được thực hiện ngay cả khi chỉ có một người tham gia liệu trình, thậm chí vẫn có hiệu quả cả với những trường hợp mà bên kia đang không có ý muốn hàn gắn. Trong nội dung của bài học khởi động chúng tôi sẽ có chi tiết giải thích rõ hơn về lý do tại sao liệu trình Hồi Sinh Hạnh Phúc có thể làm được điều này và tại sao chúng tôi có thể cam đoan như thế!

Liệu trình HSHP được thiết kế theo từng bước một, hoàn thành bước này thì mới chuyển sang bước kế tiếp. Bạn có quyền chủ động thời gian tham gia, có thể hoàn thành đủ 28 bước trong thời gian ngắn hơn hay dài hơn 4 tuần là do quá trình thực hành tương tác nhanh hay chậm của bạn. Một khi đã tham gia bạn có quyền truy cập vĩnh viễn vào liệu trình và toàn quyền chủ động điều tiết thời gian theo ý bạn. Tuy nhiên, cam kết hoàn phí chỉ áp dụng trong thời gian 60 ngày kể từ ngày đăng ký.

Sau khi bạn đăng ký và thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông tin về tài khoản đăng nhập và bài học khởi động đầu tiên để tham gia vào liệu trình.

Trong trường hợp việc thanh toán được thực hiện thành công ngay trên nền tảng trực tuyến (bằng Paypal hay Internet Banking), thông tin về tài khoản đăng nhập thường sẽ được gửi ngay lập tức sau đó. Nếu quá 30 phút mà bạn vẫn chưa nhận được thông tin thì vui lòng kiểm tra trong hôp thư spam hay promotion mail, và liên hệ qua hộp thư chat của chúng tôi để chúng tôi kiểm tra và gửi lại nếu vẫn không tìm thấy email liên quan. 

Nếu việc thanh toán được thực hiện bằng chuyển khoản hay nộp tiền mặt, thông tin sẽ được gửi ngay sau khi chúng tôi nhận được xác nhận từ phía ngân hàng.

Bạn có thể thanh toán phí tham gia liệu trình bằng các hình thức sau:

 • Thanh toán bằng ví điện tử PAYPAL
 • Thanh toán bằng thẻ tín dụng qua cổng của ví điện tử PAYPAL (không cần phải mở tài khoản Paypal)
 • Thanh toán bằng Internet Banking từ các thẻ ngân hàng Việt Nam đã có đăng ký chức năng internet banking.
 • Thanh toán bằng chuyển khoản hay nộp tiền mặt về tài khoản theo hướng dẫn tại website
All rights reserved © Copyright Inshop Co., Ltd (Vietnam) and An&Le Pty Ltd (Australia).